Hotline

0943 979 989

Điện thoại

024. 85 876 888

Lều Xông Hơi Happy H02

1.350.000

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

 

Mô tả

Theo quan điểm y học hiện đại, xông hơi có tác dụng làm giãn nở các bắp thịt, giảm bớt sự căng thẳng đầu óc, khiến cho tinh thần thư thái hơn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, lượng acid lactic ứ đọng trong các cơ thể, sau khi xông hơi sẽ giúp tiêu biến sự mệt mỏi đau nhức.

Cách đây hàng nghìn năm trước, phương pháp xông hơi đã được sử dụng để thư giãn sức khỏe, làm cho tinh thần sảng khoái. Y học cổ truyền phương Đông cho rằng, xông hơi có tác dụng đuổi tà khí xâm nhập vào các đường kinh lạc, là nguyên nhân gây ra đau nhức và mỏi mệt trong người. Hơi nóng trong quá trình xông hơi sẽ sưởi nóng cơ thể, giúp máu lưu thông đến các mô và da bạn được nhiều hơn.

Từ đó, giúp ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.Xông hơi tốt cho sức khỏe, vẻ đẹp của làn da và giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Ngày nay, với sự xuất hiện của lều xông hơi hiện đại, việc xông hơi được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao hơn. Vậy tại sao bạn không sử dụng lều xông hơi hiện đại và tiến hành xông hơi ngay hôm nay.

Bộ Lều xông hơi Happy H02 được ra đời hỗ trợ giúp việc xông hơi trở nên đơn giản hơn bao gồm:

Lều xông hơi tự bung dày giữ nhiệt tốt.

Nồi tạo hơi dung tích 1,5l cài đặt được thời gian.

Kích thước lều xông hơi: 80x80x105cm.

guest
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ