Hotline

0943 979 989

Điện thoại

024. 85 876 888

Giảm giá!

Máy Khử Độc Ozone BK M04

1.790.000 1.690.000

Máy khử độc bk ozone m04 là dòng sản phẩm thế hệ thứ 2 của bên Viện VLKT ĐH Bách Khoa Hà Nội, chúng không chỉ là sản phẩm trí tuệ VIệt mà còn là sản phẩm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay, đảm bảo độ an toàn cao, công dụng tốt.

1.790.000 1.690.000

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Máy khử độc Ozone BK.OZONE M04 – sản phẩm cần thiết trong cuộc sống hiện đại
Máy khử độc Ozone BK.OZONE M04 – bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Máy khử độc Ozone BK.OZONE M04, máy khử độc rau quả

 

 

Giới thiệu về máy khử độc:

Ozone là chất khí có mùi hắc đặc trưng và trong suốt, ở nồng độ cao ozone có màu xanh da trời, ở thể lỏng có màu lục thẫm, ở nồng độ thấp có mùi cỏ non (dễ nhận thấy sau các cơn mưa giông, không khí trong lành trên các cánh đồng). Trong điều kiện điện trường cao, phân tử oxy (O­­2) trở thành phân tử Ozone (O3). Tuy nhiên, Ozone không bền vững, nhanh chóng phân hủy thành phân tử oxy và nguyên tử (O). ngay lập tức các nguyên tử oxy này kết hợp lai thành phân tử oxy.

Oxy nguyên tử (O) là chất oxy hóa mạnh, tốc độ xát khuẩn của khí ozone nhanh và mạnh hơn Chorine (Cl) hàng nghìn lần (~3000 lần). Việc sử lý ozone trong xử lý mội trường nước và không khí hiệu quả và kinh tế hơn rất nhiều so với có cac phương pháp khác như : dùng chlorine, tia cực tím, brom hóa, đồng thời cũng tránh được quá trình tích trữ hóa chất. Các oxy nguyên tử có khả năng phá hủy cấu trúc các trực khuẩn, vi khuẩn, bào tử, phá hủy các liên kết trong nhiều hợp chất vô cơ và hữu cơ. Đặc tính nổi trội này của Ozone được sử dụng để khử khuẩn, khử mùi, khử nấm độc, phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, hoocmon kích thích tăng trưởng và nhiều loại độc tố trong môi trường độc tố trong môi trường khí và môi trường nước…

Độ tan của Ozone trong nước cao gấp nhiều lần (~13 lần) so với độ tan của Oxy trong nước. Khi tan vào trong nước Ozone sẽ mất mùi, nồng độ tan trong nước phụ thuộc vào nhiệt độ và áp suất. Tốc độ phân hủy của Ozone trong nước phụ thuộc vào độ muối, nhiệt độ và độ PH của nước (độ PH càng nhỏ thì tốc độ phân hủy của Ozone càng nhanh).

Trên cơ sở các kết quả nghiên cứu về tính năng tác dụng của máy Ozone, từ năm 2005 của Viện Vật Lý kỹ thuật trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã thiết kế, chế tạo các loại máy Ozone phục vụ cho nhiều đối tượng sử dụng từ gia đình, bếp ăn tập thể, bệnh viện,…. Đến xử lý quy mô công nghiệp bằng Ozone như nước thải, nước đóng chai….

Phạm vi ứng dụng :

máy khử độc, may khu doc

 

Cách dùng máy khử độc ozon:

– Dùng khử trùng trong nước : Cho quả sục ngập sâu và trong nước. (Chú ý : đặt máy cao hơn nước cần xử lý tránh nước sục vào máy). Thời gian sục phụ thuộc vào chất lượng đầu vào, thông thường là khoảng 10 đến 20 phút cho 10 lít nước.

– Dùng khử mùi, diệt khuẩn trong không khí : để máy chạy ở chế độ ‘Auto’, máy sẽ hoạt động theo chu trình tuần hoàn : 5 phút nghỉ 15 phút. Cho quả sục đến khu vực cần xử lý, để máy khử độc đến khi hết mùi khó chịu.

– Dùng khử độc trên rau quả, thực phẩm : rửa sạch rau quả thực phẩm bằng nước thường, sau đó ngâm vào chậu nước, cho quả sủi ngập dưới đáy chậu (Chú ý : đặt máy cao hơn nước cần xử lý tránh nước sục vào máy).

. Rau quả dùng để chế biến : thời gian sục 10 phút/1kg

. Thịt cá : thời gian sục 15 phút/1kg.

. Rau quả ăn sống: thời gian sục 20 phút/1kg.

– Đổ chai lọ, bình sữa của trẻ sơ sinh: bình sữa, chai lọ sau khi rửa bằng nước thường đem ngâm vào chậu nước và sục khí ozone bằng BK Ozone – M04 trong vòng 5 đến 10 phút.

– Thức ăn đông lạnh: ngâm thức ăn đông lạnh và nước và sục khí Ozone bằng máy BK Ozone – M04 trong 10 phút/1kg

– Rửa sạch sẽ bề mặt vết thương: sử dụng nước đã được xử lý bằng máy BK Ozone – M04 ngâm và rửa trực tiếp vết thương.

– Chăm sóc, tái tạo và làm đẹp da: dụng nước đã được xử lý bằng máy BK Ozone – M04 để rửa mặt và tăm.

– Khử mùi hôi trong miệng: khi sục khí Ozone bằng máy BK Ozone – M04 vào cốc nước trong vòng 5 phút sau đó dùng ngay để súc miệng.

– Xử lý mùi hôi trong tủ lạnh, tủ quần áo, giầy dép: để máy BK Ozone – M04 bên ngoài, cho quả sục vào bên trong tủ, khép cánh tủ (chú ý: tránh gập ống khí) sau đó bật máy cho đến khi khử hết mùi hôi trong tủ.

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220V/5Hz

– Công suất điện: 18W

– Lượng Ozone: 500mg/h

– Kích thước: 230x160x60mm

– Trọng lượng: 1.2kg

Thao tác sử dụng máy:

– Cắm dây nguồn vào ổ điện 220V. Bật công tác, đèn Auto sáng hiển thị chế độ tự động: máy làm việc trong 5 phút, nghỉ 15 phút và cứ thế lặp lại (dùng cho ứng dụng khử mùi trong phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh…).

– Nếu cần tăng thời gian hoạt động của máy, nhấn nút đặt thời gian ‘SET’ trên mặt máy, khi đó chế độ làm việc sẽ được thể hiện ở đèn theo các chế độ 10 phút 20 phút, 30 phút, 40 phút. Việc chọn chế độ tùy thuộc vào thể tích và đối tượng cần phải xử lý. Khi hết thời gian làm việc, đèn sẽ nhấp nháy liên tục. nếu muốn sử dụng tiếp, nhấn nút ‘SET’ để đặt chế độ chạy.

– Khi máy hoạt động, khí Ozone thoát ra từ quả sục. tùy mục đích sử dụng, ta đăt quả sục trong không khí hoặc trong nước.

– Khi máy hoạt động, khí Ozone thoát ra từ qủa sục. Tùy mục đích sử dụng, ta đặt quả sục trong không khí hoặc trong nước.

Chế độ bảo hành:

– Thời gian bảo hành 12 tháng. Bảo trì vĩnh viễn.

Cơ sở tại TP HCM: Số 35/34 đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP HCM

guest
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ