Hotline

0943 979 989

Điện thoại

024. 85 876 888

Bông Hồng Pha Lê Artemis

690.000

Ngày Phụ nữ việt nam 20 tháng 10 năm nay đang đến rất gần. Mỗi người, nhất là cánh nam giới đang tích cực tìm kiếm, dành tặng cho bà, mẹ, vợ, con gái, bạn gái, chị, em hay người mình yêu những món quà thật ý nghĩa

690.000

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Bên cạnh những bữa ăn gia đình ấm áp hoặc bữa ăn lãng mạn dành cho những người đang yêu; đến rạp xem những bộ phim mới, tặng những bó hoa tươi thắm nhất, các đấng mày râu có thể lựa chọn nhiều món quà hấp dẫn khác, đặc biệt và khác lạ hơn cả là món quà bông hồng pha lê  Artemis trong suốt, lung linh huyền ảo như tình yêu của bạn dành cho người ấy.

Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Artemis (tiếng Hy Lạp: Ἄρτεμις) là một trong mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Artemis là con của vị thần tối cao Zeus và nữ thần Leto thuộc dòng dõi Titan, là người em sinh đôi với thần Apollo. Trong thần thoại La mã, Artemis được đồng nhất với nữ thần Diana

Nữ thần Artemis có biểu tượng là vầng trăng khuyết và cây nguyệt quế, xuất hiện dưới hình ảnh một trinh nữ xinh đẹp mặc áo đi săn, mang cung bạc và đeo ống tên vàng. Nàng có một tấm thân thuần khiết, trong trắng

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm. Bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng, hoặc là lời cảm tạ, lời chúc phúc, hoặc là tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu.

Tặng quà bằng pha lê có ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu mãi mãi, giống như thế, bông hồng pha lê là tượng trưng cho tình yêu cao đẹp của hai bạn.

Ý nghĩa của Pha lê cũng giống như tên gọi của nó mong manh dễ vỡ nhưng rất bền vững và trong sáng. Những ai biết trân trọng thì món quà pha lê tuy nhỏ nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của một tình yêu trong sáng và bền vững. Hãy tỏ lòng mình với một nửa của bạn bằng những món quàhoa hồng pha lê Artemis xinh xắn dễ thương này nhé.

Nếu chàng trai nào tặng cho bạn một bông hồng pha lê Artemis, có nghĩa là anh ấy muốn cho bạn thấy được tình cảm chân thành, trong sáng như pha lê của a ấy. Tình yêu ấy phải được hai bạn chăm chút, nâng niu và gìn giữ thì sẽ bền lâu mãi mãi.

Cánh và thân hoa được mạ metal màu vàng thể hiện cho sự sung túc, giàu sang, thể hiện cho một cuộc sống no đủ mà chàng sẽ mang lại cho bạn.

Chất liệu: Pha lê K9, thân mạ metal màu vàng

Màu sắc: Đỏ, tím, xanh, trắng, hồng

Mỗi sản phẩm đều có hộp đựng sang trọng

Đế cắm hoa hồng : 300,000

Xem clip về sản phẩm https://www.youtube.com/watch?v=noF0eY3zcEM

Chú ý sản phẩm không kèm theo đế cắm hoa

guest
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ