Hotline

0943 979 989

Điện thoại

024. 85 876 888

Bông Hồng Mạ Vàng Cát

1.890.000

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng như ngày 8 tháng 3 sắp tới đây. Sản phẩm Bông hồng vàng của Doca sẽ giúp bạn mang lại hạnh phúc bất ngờ cho người thân

1.890.000

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Từ khóa:

 

Mô tả

Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người “trong tim” của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình. Hoa Tươi thì thường không để được lâu, nếu tặng người thân 1 bông hồng vàng, mãi không tàn phai theo như đúng nghĩa của vàng  thì thật ý nghĩa và còn mãi với thời gian.

Vàng vốn là biểu tượng cho sự sang trọng và quyền quý, từ xa xưa con người đã biết dùng vàng để chế tác thành các sản phẩm trang sức, làm đẹp. Ngày nay, giá trị của vàng ngày càng được chứng minh, nhu cầu sở hữu những món quà cao cấp cũng tăng nhanh. Một món quà như bông hồng mạ vàng không những giúp cho món quà tăng phần giá trị mà còn giúp cho chủ nhân của nó không phải móc hầu bao quá nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, Doca đã  cho ra những sản phẩm quà tặng độc đáocao cấp. Những món đồ mạ vàng không chỉ mang đến đẳng cấp, mà còn thể hiện được sự tinh tế, phong thái của người sở hữu.

 

Sản phẩm bông hồng mạ vàng cát là sản phẩm quà tặng sang trọng, làm tăng giá trị của món quà lên nhiều lần. Là quà tặng độc đáo để biếu các xếp nữ nhân ngày mùng 8 tháng 3 sắp tới.

Một món quà đặc biệt không phải bởi vì giá trị vật chất của nó, mà chính bởi vì ý nghĩa của món quà ấy. Món quà sẽ thay tất cả những lời muốn nói, gửi đến người bạn tặng trọn những yêu thương.

guest
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ