Hotline

0943 979 989

Điện thoại

024. 85 876 888

Giảm giá!

Máy Lọc Không Khí BK.Ion-A02

680.000 1

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Các nhà khoa học đã chứng minh Ion âm chính là “Vitamin của không khí”. Ion âm có tác động trực tiếp và quan trọng với sức khỏe của con người. Các phần tử tích điện âm và dương sẽ tự hút nhau. Ion âm sẽ tích điện âm hoặc bám vào khói, bụi, vi khuẩn mang điện tích dương. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng và roi ra khỏi bầu không khí. Vì vậy không khí với mật độ Ion âm càng cao thì môi trường sẽ càng trong sạch, ít ô nhiễm

Chúc năng Ion âm:
1. Tác dụng với môi trường sống
1.1. Tác dụng lọc sạch không khí : các chất gây ô nhiễm không khí như: khí gá, axit, S, NOx, CO, CÒ, các chất hữu cơ lầm hình thành ion dương. Những ion dương này sẽ bị ion âm bma slấy, làm kết tủa các chất gây ô nhiễm này, từ đó giúp duy trì bầu không khí trong lành, mát dịu.
1.2. Khử mùi: khi phản ứng với ion âm thì các phân tử bị ion hóa và mất mùi.
2. Tác dụng trực tiếp lên sức khỏe con người
Ion âm đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp và có tác dụng trực tiếp tới sức khỏe con người. Nếu có ion âm cơ thể sẽ nhận thêm nguồn năng lượng hữu ích cân bằng trạng thái, ổ định tự chủ, duy trì hoạt động của con người.
2.1. Ion âm có tác dụng lọc sạch máu: Giúp khí huyết tinh khiết, tăng khả năng vận chuyển oxy trong máu, lưu lượng máu được tăng cường, huyết áp được điều hòa.
2.2. Ion âm và tác dụng điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ
2.3. Ion âm và tác dụng tái tạo tế bào
2.4. Ion âm và tác dụnbg tăng cường sức đề kháng
3. Tác dụng tới sự tăng trưởng của thực vật
Trong tế bào thực vạt có chứa các Ion khoáng như canxi, natri, kali… nên cơ thể sống sẽ xuất hiện điện sinh học. Quá trình ion hóa các chất khoáng sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và từ đó giúp tăng trưởng
Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ