Hotline

0943 979 989

Điện thoại

024. 85 876 888

Giảm giá!

Đệm điện Kottmann

1.350.000 1.250.000

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

 

Mô tả

Ưu đãi đặc biệt: Tặng ngay Đèn Led Tích Điện

Đệm điện Kottmann là một sản phẩm mang thương hiệu nước Đức, với tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng an toàn. Bạn hoàn toàn yên tâm có giấc ngủ ngon lành với Đệm điện sưởi ấm này.

Thông số kỹ thuật chăn điện Kottmann

Thương hiệu: Kottmann.

Xuất xứ thương hiệu: CHLB Đức.

Chất liệu chăn: Non-woven polyester.

Kích thước: 187 x 143 cm. (Phù hợp cho 2 đến 3 người nằm giường đôi)

Điện nguồn:220V.

Công suất: 30W – 120W.

Nhiệt độ tối đa: 65 độ C.

Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của chăn điện Kottmann CHLB Đức

Chăn điện Kottmann đặc biệt phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Thời tiết lạnh giá, trong thời điểm mà điều hòa được đánh giá là có ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng nhiều, việc có được chiếc Chăn điện Đức trong nhà sẽ giúp bạn và gia đình có được giấc ngủ hơn, sâu hơn và vô cùng ấm áp.

Có người lo lắng sẽ bị nóng quá. Điều này với Chăn điện Kottmann không xảy ra, vì chiếc chăn điện này có các dây nhiệt được sắp xếp trải đều, nên chăn điện này sẽ mang lại sự ấm áp đều trên toàn bộ mặt chăn, ở đâu cũng ấm. Cả ngày dài mệt mỏi mà được đặt lưng lên chiếc đệm điện này thật sảng khoái bao nhiêu.

Một ưu điểm tuyệt đối khác biết nữa ở chăn điện Kottmann cao cấp hơn những loại chăn điện thông thường khác là sản phẩm có 2 bộ điều khiển cho 2 phần chăn riêng biệt. Vì vậy khi nằm chung chăn với người khác, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ ấm cho người này hay ấm cho người kia rất đơn giản.

Có thể nói với chiếc chăn điện này, bạn vừa giải quyết được vấn đề sưởi ấm, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chiếc chăn này như 1 chiếc đệm điện vì khổ chăn lớn cũng như màu sắc đẹp. Bạn có thể sử dụng chăn điện này đặt xuống dưới và thêm trên nó 1 lớp ga trải giường.

Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ