Hotline

0943 979 989

Điện thoại

024. 85 876 888

Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia

800.000

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Như mọi người được biết đến Hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu, cho niềm vui, hạnh phúc và sự tươi trẻ. Vì thế hoa hồng được nhiều người yêu thích nhất trên khắp hành tinh. Bạn còn ngần ngại gì nữa hãy làm người Ấy ngạc nhiên, bất ngờ và hạnh phúc với Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia được đặt trong lọ thủy tinh tạo nên sự sang trọng này nhé!

Điểm nổi bật của Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia.

– Thông tin Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia: 1 bông hoa hồng khô được chế tác lại đảm bảo sự thẩm mỹ và 1 hộp đựng bằng thủy tinh tạo nên sự sang trọng của món quà.

– Kích thước: có đường kính 10cm x 20cm.

– Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia ướp bằng phương pháp đặc biệt nhờ thế mà càng đẹp tự nhiên. Hoa có thể lưu giữ màu sắc dài lâu và luôn tươi như vừa hái.

– Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia bền bỉ với thời gian, Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia đang dần trở thành xu hướng tặng hoa, rất sang và rất lạ mắt!

Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia 1

Quà tặng độc đáo và ý nghĩa với Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia.

– Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia là món quà tặng vô cùng ý nghĩa và thích hợp với hầu hết các dịp đặc biệt trong năm.

– Ngày Valentine 14/2 là ngày để thể hiện tình cảm với một nửa yêu thương và Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia là món quà đặc biệt lãng mạn như thay lời yêu thương của bạn dành tặng cho người yêu của mình.

– Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia món quà cho ngày sinh nhật, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, rất phù hợp để tặng cho bạn gái, người yêu, vợ yêu vừa độc đáo vừa giữ được lâu.

– Có lẽ dịp kỷ niệm ngày cưới của bạn đây quả thật là món quà hoàn hảo để thể hiện tình yêu bền lâu vĩnh cửu không bao giờ tàn phai.

Bông Hồng Thật Vĩnh Cửu Gaia 2

 

 

guest
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ